Hải Phòng yêu thương - Thơ: Nguyễn Thị Phượng. Nhạc: Trần Ái Nghĩa

HẢI PHÒNG YÊU THƯƠNG
Thơ: Nguyễn Thị Phượng
Nhạc: Trần Ái Nghĩa

Tác giả thơ Nguyễn Thị Phượng (trái) và cô giáo Thanh tại Đồ Sơn H.P

http://www.youtube.com/watch?v=f7SJP4tDo-Q&feature=player_detailpage

Trình bày ca sĩ Thanh Dũng (Đoàn Ca Nhạc Nhẹ TW)
Phối nhạc: Xuân Minh - Minh Đức

Thanh Thảo

Nghe và cảm nhận

Cháu chào chú!
Cháu là một cô gái miền Trung nhưng yêu một chàng trai đất Cảng. Cháu vô tình gõ Google tìm những bài hát về HP và vô tình vào trang Web này ạ.Nghe bài hát này cháu cảm thấy thật ấm áp tha thiết và thấy có gì quen thuộc. Mặc dù lần đầu cháu nghe bài hát này và cũng mới chỉ về HP đôi lần thôi ạ.Không biết là có phải yêu người thì cũng yêu luôn mảnh đất của người ấy không ạ?Cháu có thể nhờ chú gửi giúp cháu lời bài hát được không ạ?Vì có thể bạn cháu cũng không biết bài hát này.
Email của cháu: thanhthao.pt47b@gmail.com
Cảm ơn chú và chúc chú sức khỏe và thành công!

Ut

Oi! bai hat that hay. Nghe dat dao bao yeu thuong ve thanh pho Cang. Cam on nhung nguoi nghe si da cho chung ta them tu hao ve que huong minh.

mỹ vân

ko hay

Trần Ái Nghĩa

Gởi Pham Thi My

Pham Thi My thích bài hát nào ? ĐC email? mình chưa biết vì thế không thể đáp ứng yêu cầu được.

pham thi my

bai hat rat hay

em rat thich bai hat nay. anh co the gui vao mail tang em loi cua bai hat de em tap hat duoc khong a. em cam on anh nhieu va chuc anh khoe tre vui ve mang loi ca va tieng hat xa mai cho tat ca yeu giong ca cua anh duoc nghe mai.

Hoài Khánh

Gửi anh Trần Ái Nghĩa

Tôi là người Hải Phòng. Cảm ơn anh có một ca khúc phổ thơ về Hải Phòng quê hương tôi. Chắc tác giả thơ là người Hải Phòng thì phải nên gói được nhiều điều về đất cảng lắm. Giai thiệu mênh mang và tha thiết như dẫn người nghe nhạc đến với một thành phố đang phát triển và diệu kì bên biển biếc quê hương.
Hải Phòng của tôi đang chuẩn bị cho dịp kỉ niệm 13-5 Ngày giải phóng Hải Phòng.
Cảm ơn anh cùng chị Phượng.

Toàn

Xin file bài hát "Hải phòng yêu thương"

Chào chú. Cháu là một người Hải Phòng xa quê. Nghe bài hát này cháu thấy rất hay. Chú có thể gửi cho cháu bài này vào mail được không. Để cháu có thể thường xuyên nghe bài này ở nhà.
Mail: nguyenmanhtoan_lt3@yahoo.com
Cháu cảm ơn chú nhiều.

luong hy

trương lương hy-art

Chú oi! may bài hát về Đà Nẵng tìm o trên mang còn it quá.Với lại ko tim thấy lời bài hát nữa.Như thế cung sẽ gây khó khăn cho việc đưa những đứa con tinh thần đó đến với công chúng.Chú Nghĩa co thể suy nghi một chút về điều nay không ạ!

Trần Ái Nghĩa

Cảm ơn sự đồng cảm của anh Aly-Thanh. Theo yêu cầu của anh tôi đã gởi email với file mp3 bài: "Hải Phòng yêu thương" tặng anh rồi đó. Chúc anh vui và giới thiệu với người thân bà con HP cùng nghe anh nhe!

aly_thanh

email của tôi:
aly_thanh@yahoo.com