Đại Lộc quê mình

Nhạc & lời: Trần Ái Nghĩa
Trình bày: Quỳnh Nga
Đại Lộc quê mình một bài hát mình đã ấp ủ trong lòng không biết bao nhiêu năm tháng với những kỷ niệm tuổi thơ... về một miền quê có dòng Vu Gia êm đềm một bờ cát mềm một biền dâu xanh mượt... và đặc biệt ở đó còn có loại trái cây mang tên "Nam Trân" (với nhiều giai thoại sử thi) ai ăn cũng thấy "ghiền" nhưng phải là trái chín đúng mùa...
Mời Sơn và các anh chị các bạn cùng nghe. Bài hát thu âm với công nghệ lâu rồi nên có hạn chế về hiệu quả âm thanh. Mong thông cảm!
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ (Trường Đại Lộc hiện nay) trong lễ khai giảng năm học mới

trương trường thịnh

hoalong120188@yahoo.com

hôm nay cháu lang thang trên mạng thì lại vào đây.Vui qua ạ.Ngày mai là ngày cháu lại dc về quê ăn tết lại dc về AI NGHIA que minh dc về thăm trường.Dù đi xa nhưng luc nào cháu cũng nhớ về quê hương mình hết nơi có ba mẹ có những bạn bè người thân...và những dấu chân ngày nào đến trường.Thật vui vì quê mình có chú có bài hát thật hay.Trong máy cháu lúc nào cũng có bài hát này.Cháu tự hào vì mình sinh ra ở Dai Loc.Chúc Chú sức khỏe và st ra nhiều bài hát về quê mình.

NGUYỄN LÊ DẠ VŨ

ĐẠI LLOCJ QUÊ MÌNH

Chào nhạc sĩ!
Cháu nghe và thuộc lòng bài hát này từ lâu rồi. Giờ mới có dịp làm quen nhạc sĩ.
Chúc nhạc sĩ luôn khỏe mạnh và có nhiều sáng tác hay.
Nhân đây mời bà con Đại Lộc ghé thăm trang web ĐẠI LỘC ONLINE do Vũ xây dựng tại địa chỉ http://dailoc.ucoz.org/

nguyen duc thuan

nhin lai va suy ngam toi cam thay minh nhu mot nguoi co loi!hom nay toi da xa que huong xa mai truong Huynh Ngoc Hue men yeu!toi moi hieu ra duoc 1 dieu rang:ko co dau hon que huong cua minh

LÊ ĐỨC DANH

Mình là người con xa quê của Đại Lộc mỗi khi nghe bài hát Đại Lộc quê mình thì hình ảnh quê hương lại luôn ở trong tâm trí với hình ảnh cây đa bến nước con đò và dòng sông Vu Gia đầy thơ mộng. Dù ở phương xa nhưng lúc nào cũng hướng về quê cảm ơn nhạc sĩ đã sáng tác những bài hát hay về quê hương để những người trẻ tuổi chúng tôi luôn hướng về nguồn cội hy vọng trong thời gian tới nhạc sĩ có nhiều sáng tác hay nữa về quê hương Đại Lộc .

Nguyễn Hữu Thành

Chào chú Trần Ái Nghĩa

Hôm nay tình cơ biết được blog của chú. Nghe lại bài Đại Lộc quê mình cảm giác nhớ quê thật da diết. Cảm ơn chú đã sáng tác rất nhiều tác phẩm về quê nhà

lê duy đoàn

mail của cô Nhung

Ái Nghĩa có biết mail của cô Nhung không? Đây nè:
nlebui@yahoo.com
Bài hát dễ thương lắm!
Thầy Đoàn

Kim Lài

Cảm ơn chú đã cho ra đời 1 đứa con tinh thần để đem lại niềm vui và niềm tự hào cho những đứa con xa quê hương.Xa quê mỗi lần nghe bài hát của chú cháu cảm thấy đỡ nhớ nhà hơn và cảm thấy có cái gì đó tự hào về Đại Lộc quê mình.Cảm ơn chú rất nhiều và hy vọng chú sẽ còn cho ra đời nhiều đứa con tinh thần như vậy nữa.

Trần Ái Nghĩa

Xin chào: TranTrinhLam tiengthoigian ngducphuoc nguyenductai luongductung... Những tình cảm và tâm tình của các anh chị để lại trên trang này là sự tiếp sức thiết thực nhất để Trần Ái Nghĩa tiếp tục lao vào "Thế giới mịt mùng - Âm nhạc" Cảm ơn !

Lương Đức Tùng

CHÀO CHÚ TRẦN ÁI NGHĨA

Đã quá lâu rồi cháu mới tìm được bài Hát " Đại Lộc Quê Mình " ngày xưa cách đây đúng 10 năm rồi năm nào cũng được gặp chú trong ngày họp hội đồng hương học sinh - sinh viên Đại Lộc lúc đó con còn SV nhưng giờ xa quê hương lâu rồi tìm hoài Bài Hát quê hương nhưng không có hôm nay lang thang trên mạng tìm thi gặp forum cua Chú. Thấy vậy là vui lắm chú à.
Chúc chú dồi dào sức khỏe. sáng tác nhiều bài về Dòng sông Vu Gia Quê hương Đại Lộc...
chào Chú !

Nguyễn Đức Tài

Thiệt là hay quá đi đó mà

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8354','nnjork5q89cm6tt6hb0upqh2h7','0','Guest','0','54.80.102.170','2018-08-15 10:26:53','/a102315/dai-loc-que-minh/page-5.html')