Đại Lộc quê mình

Nhạc & lời: Trần Ái Nghĩa
Trình bày: Quỳnh Nga
Đại Lộc quê mình một bài hát mình đã ấp ủ trong lòng không biết bao nhiêu năm tháng với những kỷ niệm tuổi thơ... về một miền quê có dòng Vu Gia êm đềm một bờ cát mềm một biền dâu xanh mượt... và đặc biệt ở đó còn có loại trái cây mang tên "Nam Trân" (với nhiều giai thoại sử thi) ai ăn cũng thấy "ghiền" nhưng phải là trái chín đúng mùa...
Mời Sơn và các anh chị các bạn cùng nghe. Bài hát thu âm với công nghệ lâu rồi nên có hạn chế về hiệu quả âm thanh. Mong thông cảm!
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ (Trường Đại Lộc hiện nay) trong lễ khai giảng năm học mới

Thu Thuy 12a

Nghe bài Đại lộc quê mình tui muốn khóc ấy lâu rồi chưa trở lại nơi ấy thật sự NHỚ...

nguyen ngoc phuc

nghe bài hát này mọi thứ về vùng đất khắc khoải này lại tràn ngập trong lòng nhớ tất cả mọi thứ thuộc về vùng đất này 1 năm rồi chưa được về thăm quê!!!
Đại Lộc thật là đẹp!
xin gửi lời cảm ơn nhạc sĩ Trần Đại Nghĩa đã sáng tác 1 ca khúc thật ý nghĩa!

TS. Bùi Quốc Tính

Đại lộc quê hương!

Cảm ơn chú đã có những bài viết rất tâm tình về quê hương Đại lộc!

nguyễn minh trí

nho que

hôm nay tình cờ đọc diễn đàn này tự nhiên thấy nhớ quê hương của mình . Minh luôn mong muốn những người con của Đại Lộc sẽ thành công hơn tại TPHCM và mong mọi người hãy đoàn kết và giúp đỡ nhau hơn.

phung nguyen ngoc

chao chu tinh co len mang chau nghe duoc bai dai loc que minh rat hay va cam dong tuy chau ko phai la nguoi dai loc nhung dai loc co nguoi ma chau da danh ca trai tim de yeu thuong cam on chu rat nhieu

HỒ VĂN ĐẠT

tran ai nghia

Hôm nay cháu lang thang trên mạng thì vô tình gặp đc trang này thế là cháu vào để góp ý cho ĐẠI LỘC một câu .
Cháu sinh sống lớn lên ở ĐẠI LỘC và cháu rất rất yêu nơi này vì "KHÔNG CÓ ĐÂU HƠN ĐẠI LỘC QUÊ MÌNH" đùng như chú nói thật là cãm động và đi ào lòngd người đan ĐẠI LỘC .
Cháu mong chú sáng tác nhiều hơn nữa về ĐẠI LỘC để tô thêm nền trời biễn dâu xanh và bờ cát trắng.HI vọng là đail lộc 10 năm nữa sẽ trở thành thành phố với bờ sông VU GIA

Liennguyen

Tôi đã nghe tên Trần Ái Nghĩa từ rất lâu! tôi rất tự hào về Trần Ái Nghĩa đã mang lại cho quê hương Đại Lộc tôi những bài hát hay tôi còn nhớ lúc còn nhỏ ( cái tuổi học trò )tôi đã được nghe những bài hát ca ngợi về quê huơng QN và Đại Lộc quê mình tôi đã yêu và càng thêm yêu quê hương Đại Lộc mình hơn và những giai điệu ấy đã theo tôi cho đến bây giờ (năm nay tôi đã 26 tuổi)nhưng k hiểu vì sao những ca khúc hay và thiêng liêng ấy hiện nay bị thay thế bởi những ca khúc nhạc trẻ nghe mà đau đầu!tôi mong sao không những nhạc sĩ Trần Ái Nghĩa và những nhạc sĩ khác nên viết nhiều hơn cho ra nhiều ca khúc ca ngợi quê hương Đại Lộc nói riêng và QN nói chung nhiều hơn để cho tôi và những thế hệ con cháu xứ Quảng mãi nhớ về quê hương và luôn tự hào khoe với đồng bào khắp nơi về quê hương Đại Lộc nói riêng và xứ Quảng nói chung của mình. và tôi chúc Trần Ái Nghĩa và những nhạc sĩ tiềm năng sức khỏe thành đạt và ngày càng viết cho quê hương mình những ca khúc hay thấm đượm tình người con người đất Quảng!

Lê Sơn

Cám ơn anh đã cho ra đời tác phẩm: Tình Yêu Đà Nẵng(em nghe trong đêm pháo hoa).
Lời bài hát rất hay làm cho em cũng như mọi người dân Đà Nẵng mình rất tự hào về một thành phố đẹp thơ mộng như một TP Đà Lạt thứ 2 anh à.
Chúc và mong anh hãy sáng tác thật nhiều ca khúc hay nữa về thành phố Đà Nẵng thân yêu nhé.

anh

Đại Lộc Quê Mình đã có trên mp3.zing.vn

cảm ơn chú về bài hát về quê hương rất hay. con đã chuyển nó đến trang mp3.zing.vn . Để mọi người con Đại Lộc dễ tìm hơn dễ nghe hơn dễ chia sẽ hơn. Rất mong chú sẽ có những bài hát hay hơn nữa về quê hương. chúc chú vui vẻ .

bui kiem anh

dai loc cua yeu thuong

bai hat rat hay. nguoi ca dai loc phai biet bai hat nay. va phai nho ve que huong dai loc anh hung.
mong mot ngay dai loc duoc khoi sac va mau thoat ngheo

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8354','jqrd9s6fqqltpjmobn53atkrg4','0','Guest','0','54.80.102.170','2018-08-15 10:26:51','/a102315/dai-loc-que-minh/page-4.html')